Kiến thức

Cùng bạn khám phá Nhật Bản

App mua sắm ở Nhật là một trong những công cụ quan trọng để bạn có thể mua sắm thông minh, tiện lợi và tiết kiệm khi sống ở đây. Mỗi app lại có những đặc điểm riêng biệt. Bên cạnh các app tổng hợp với nhiều loại sản phẩm, cũng có những app chuyên dụng chỉ dành riêng cho một dòng sản phẩm nào đó.

Cùng LocoBee khám phá top 30 app mua sắm hàng đầu tại Nhật Bản qua chuỗi 3 bài viết dưới đây! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 app đầu tiên.

1. Vị trí số 1: ZOZOTOWN

Trang web đặt hàng thời trang lớn nhất ở Nhật Bản. Bạn có thể tìm thấy kích thước phù hợp với hình dáng cơ thể của mình.

Đây là ứng dụng chính thức của trang web thương mại điện tử ZOZOTOWN với hơn 830.000 mặt hàng. Không chỉ bán quần áo mới, ZOZOTOWN còn có cả quần áo đã qua sử dụng, giúp bạn tìm thấy những món đồ mình thích. Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm kích thước phù hợp với cơ thể của mình chỉ bằng cách nhập chiều cao và cân nặng.

Cấu hình hỗ trợ: iOS 13.0 ~, Android 7.0 ~

Phí vận chuyển: 210 yên

Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (daibiki), thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, thanh toán qua ngân hàng, máy tính, LINE Pay sau khi nhận hàng và hoá đơn (tsukebarai)

app mua sắm ở Nhật Bản

Tải ứng dụng tại:

2. Vị trí số 2: SHOPLIST

Với hơn 800 thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể tìm được trang phục mong muốn.

Với ứng dụng của SHOPLIST, một trang thương mại điện tử chuyên về thời trang, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng. App này có hơn 800 thương hiệu và điều quan trọng là bạn có thể kiểm tra xếp hạng và các mặt hàng mới. Ngoài ra, app cũng tự động chọn ra các sản phẩm phù hợp với sở thích của bạn nếu bạn đăng ký sản phẩm là yêu thích.

Cấu hình hỗ trợ: iOS 11.0 ~, Android 5.0 ~

Phí vận chuyển: Miễn phí cho đơn hàng từ 5000 yên trở lên

Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, Paidy, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (daibiki), PayPal, メルペイ, d払い, auかんたん決済, ソフトバンクまとめて払い,楽天Pay, LINEPay, AmazonPay

app mua sắm ở Nhật Bản

Tải ứng dụng tại:

3. Vị trí số 3: GRL (グレイル)

Liệt kê các sản phẩm được yêu thích theo bảng xếp hạng. Bạn có thể mua nhiều mặt hàng khác nhau.

GRL (グレイル) là ứng dụng thương mại điện tử dành cho nữ giới, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm đang được yêu thích trong bảng xếp hạng được cập nhật hàng ngày. Ứng dụng này cung cấp nhiều loại áo, áo khoác, quần đáy,… phù hợp với nhiều khách hàng. Bằng cách bật thông báo, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ đợt giảm giá nào cho các sản phẩm yêu thích của mình.

Cấu hình hỗ trợ: iOS 11.0 ~, Android 6.0 ~

Phí vận chuyển: Cố định 690 yên (một số đảo xa: 1280 yên, miễn phí với đơn hàng từ 5000 yên trở lên)

Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, メルペイ, daibiki, NP後払い

app mua sắm ở Nhật Bản

Tải ứng dụng tại:

4. Vị trí số 4: 楽天市場

Bạn có thể mua hàng với rất nhiều ưu đãi.

楽天市場 (Rakuten Ichiba) là trang mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Nhật Bản với hơn 200 triệu mặt hàng. Điểm đặc biệt là tỷ lệ hoàn điểm cao, và nếu bạn mua hàng qua ứng dụng, bạn sẽ được kiếm điểm Rakuten gấp 1,5 lần so với bình thường. Bên cạnh đó, việc nhận thông tin giá trị bất kỳ lúc nào cũng rất thuận tiện, ví dụ như thông báo giảm giá cho các sản phẩm yêu thích hoặc thông báo về các chiến dịch dành riêng cho ứng dụng.

Cấu hình hỗ trợ: iOS 13.0 ~, Android 7.0 ~

Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, thanh toán trả sau, thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, PayPal, Apple Pay, Alipay, ATM bưu điện trả trước

app mua sắm ở Nhật Bản

Tải ứng dụng tại:

5. Vị trí số 5: LOCONDO.jp (ロコンド)

Bạn có thể thử quần áo và giày dép tại nhà và được đổi trả hàng miễn phí.

LOCONDO.jp (ロコンド) là trang web thương mại điện tử, cho phép bạn thử hơn 4.000 thương hiệu quần áo và giày dép tại nhà trước khi mua. Điều hấp dẫn là việc đổi và trả size được miễn phí và vận chuyển hàng trong ngày với thời gian giao hàng ngắn nhất vào ngày hôm sau. Sự kiện phiếu giảm giá được cập nhật hàng ngày, giúp bạn có thể mua hàng với giá rất phải chăng.

Cấu hình hỗ trợ: iOS 11.0 ~, Android 4.4 ~

Phí vận chuyển: Tuỳ vào nhu cầu gửi của khách hàng

Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, daibiki, trả trước tại cửa hàng tiện lợi, thanh toán sau (trả sau Yamato), PayPay, d払い

app mua sắm ở Nhật Bản

Tải ứng dụng tại:

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các app mua sắm hàng đầu ở Nhật Bản này! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Nguồn: Manekineko.com.vn

Xem thêm:

Related Articles

Back to top button