Kiến thức

Dầu gội đầu Nhật Bản loại nào tốt? Review 10 loại dầu gội Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Chăm sóc tóc với các loại dầu gội đầu Nhật Bản mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với mái tóc đen bóng, mượt mà, chắc khỏe và sạch gàu. Hãy cùng tìm hiểu dầu gội đầu Nhật Bản loại nào tốt cho cả gia đình bạn.

1. Dầu gội collagen Salon Link Extra của Nhật

Dầu gội collagen Nhật Bản Salon Link Extra thích hợp với mái tóc hư tổn, khô xơ do tạo kiểu, uốn nhuộm tóc thường xuyên. Dầu gội collagen của Nhật Salon Link Extra cung cấp axit amin và protein nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt. Bộ dầu gội xả Salon Link Extra 1000ml của Nhật được sử dụng phổ biến tại các salon lớn.

2. Dầu gội Pantene Nhật Bản

Trong số các dòng dầu gội dưỡng tóc Nhật Bản, dầu gội Pantene của Nhật luôn là sự lựa chọn số 1 cho mái tóc hư tổn. Có 3 dòng dầu gội Pantene của Nhật là:

  • Dầu gội Pantene Pro-V dành cho tóc khô và tóc xơ rối.
  • Dầu gội Pantene Pro-V dành cho tóc thường và tóc bết nhiều dầu.
  • Dầu gội Pantene Pro-V dành cho tóc thẳng mượt.

3. Dầu gội Dove Nhật Bản

Một bộ dầu gội Dove Nhật Bản 400ml gồm:

  • 1 chai dầu gội Dove 400ml
  • 1 chai dầu xả Dove 400ml
  • 1 chai sữa tắm Dove 360ml

Dầu gội Dove Moisture Care Nhật Bản với công nghệ chăm sóc kép fiber actives ngăn ngừa rụng tóc, thích hợp dùng cho mái tóc khô xơ, thiếu ẩm, dễ gãy rụng.

4. Dầu gội kích thích mọc tóc Ichikami Nhật Bản

Dầu gội Nhật Bản Ichikami có 3 dòng:

  • Cặp dầu gội Ichikami Nhật Bản màu đen trắng kích thích mọc tóc
  • Cặp dầu gội Ichikami Nhật Bản màu cam phục hồi tóc hư tổn
  • Cặp dầu gội Ichikami Nhật Bản màu hồng dưỡng tóc suôn mượt

5. Dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto Nhật Bản

Dầu gội mọc tóc Nhật Bản Kaminomoto kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe hơn.

6. Dầu gội đen tóc Nhật Bản Komi

Komi là thương hiệu dầu gội đầu Nhật Bản trị tóc bạc sớm nổi tiếng. Dầu gội phủ bạc Komi Nhật Bản không gây hại cho da đầu và tóc như các loại thuốc nhuộm thông thường.

7. Dầu gội Nhật Bản HS

Dầu gội HS của Nhật là sản phẩm dành cho nam giới nhưng cũng có thể dùng cho cả nữ. Bộ dầu gội xả HS của Nhật giữ cho da đầu khỏe mạnh, giảm ngứa đầu, mang lại cảm giác dễ chịu.

8. Dầu gội đầu Nhật Bản Tsubaki

Tsubaki là dòng dầu gội số 1 Nhật Bản về công dụng dưỡng và chăm sóc tóc. Dầu gội Tsubaki được chiết xuất từ hoa trà đỏ, giúp khắc phục mái tóc hư tổn, dưỡng tóc suôn mượt, óng ả.

9. Cặp dầu gội Essential Nhật Bản

Dầu gội Essential với công thức giữ ẩm từ trái bơ và mật ong, nước hoa hồng giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, phục hồi những mái tóc hư tổn nhờ thành phần keratin.

10. Dầu gội xả mỡ ngựa Nhật Bản

Bộ dầu gội xả mỡ ngựa Horse Oil 600ml của Nhật giúp tăng cường độ ẩm tự nhiên cho tóc và da đầu, làm sạch da đầu hiệu quả và ngăn ngừa gàu xuất hiện. Đồng thời bộ gội xả mỡ ngựa Nhật Bản còn có tác dụng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc mềm mại, tạo độ bóng tự nhiên.

Trên đây là top 10 sản phẩm dầu gội Nhật Bản tốt nhất và được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình, hãy liên hệ với nhà thuốc Omi Pharma theo số hotline 08.6868.0303 hoặc chat trong phần hỗ trợ trực tuyến trên Website.

Related Articles

Back to top button