Kiến thức

Đậu nành lên men là gì ? Đậu nành lên men dùng có tốt không ?

Tại sao nên sử dụng đậu nành lên men thay vì đậu nành thông thường cho người bị ung thư và tuyến giáp?

Đậu nành đã lâu được biết đến là một nguồn protein nhiều do thực vật cung cấp. Nó chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, đậu nành cũng chứa oflavone, một chất có thể ức chế sự sản xuất hormone. Việc sử dụng đậu nành thông thường trong lượng protein hàng ngày của thanh thiếu niên có thể tăng nguy cơ mắc ung thư vú lên đến 90% khi họ ở độ tuổi U40-U50. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có tiền sử ung thư trong gia đình.

Hơn nữa, sử dụng các sản phẩm từ đậu nành biến đổi gen, thuốc trừ sâu và không đảm bảo nguồn gốc chất lượng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh này.

Natto là một sản phẩm được làm từ đậu nành lên men. Nghiên cứu đã khẳng định rằng natto rất tốt cho người bị ung thư hoặc tuyến giáp. Đối với những người đã sử dụng đậu nành lên men trong ít nhất 14 tuần, khối u có xu hướng giảm và ngừng phát triển. Ngoài ra, natto còn chứa enzyme nattokinase giúp làm tan cục máu đông và phòng ngừa cảnh báo xơ vữa động mạch.

Đậu nành lên men Anphaco – sự lựa chọn tin cậy tại Việt Nam

Nếu bạn từng hoặc đang sống và làm việc tại Nhật Bản, sản phẩm Natto không còn xa lạ với bạn. Tuy nhiên, đối với người Việt Nam, đây là một món mới lạ. Nhiều người từ Nhật trở về hoặc những người chưa từng đến Nhật mong muốn trải nghiệm hương vị của sản phẩm này đang đặt ra nhiều câu hỏi.

Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Anphaco. Vì sao?

  • Natto Anphaco sử dụng 100% đậu nành không biến đổi gen từ hai nguồn chính là đậu Pamci của Hợp tác xã Đồng Phú và đậu trồng theo chuẩn Vietgap của Viện Nông Nghiệp Việt Nam.
  • Men Bacillus natto được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực vi sinh trực tiếp sản xuất.
  • Mỗi lô sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.

Các dòng sản phẩm Natto Anphaco

Hiện nay, chúng tôi có ba dòng sản phẩm Natto đậu nành lên men để bạn lựa chọn:

  • Natto bột: Hộp 250g và gói 100g
  • Natto viên tía tô: Hộp 220g
  • Natto tươi: Hộp 100g

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm về sản phẩm. Hotline: 0918.087.363. Bạn cũng có thể mua sản phẩm tại đây.

Related Articles

Back to top button