Địa điểm Nhật Bản

Top 4 địa điểm ngắm núi Phú Sĩ thuộc Shizuoka

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của mình! Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn 4 điểm ngắm núi Phú Sĩ cực kỳ đẹp và thú vị tại Shizuoka. Bạn sẽ không thể không thích những địa điểm này đâu đấy!

1. Bờ biển Miho (Rừng thông Miho)

Bờ biển Miho

Đầu tiên là Bờ biển Miho, một trong ba thắng cảnh mới của Nhật Bản ở bán đảo Miho. Với 30699 cây thông trải dài 7 km, cảnh quan này được thiên nhiên ban tặng đã được đăng ký là di sản văn hoá thế giới. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ và bán đảo Izu, và nhiều tác phẩm nghệ thuật, như Ukiyoe, đã được tạo ra từ cảm hứng này.

Địa chỉ: 静岡県静岡市清水区三保
Phí thăm quan: Xung quanh khu vực này có các đền thờ, ngọn hải đăng, viện bảo tàng và công viên thủy cung. Bạn cũng có thể thuê xe đạp với giá 500 yên mỗi ngày.

2. Công viên Iwamotoyama

Công viên Iwamotoyama

Ở đây, bạn có thể thưởng ngoạn tầm nhìn ra dòng sông Fuji, Vịnh Suruga và Bán đảo Izu từ một công viên nằm trên đồi núi với độ cao khoảng 193 m. Công viên này có đến 3 điểm quan sát tuyệt vời, với “Haridashi Deck” là một trong những điểm thu hút nhiều du khách nhất. Nơi đây được cho là “chìa khóa tình yêu” dành cho những cặp đôi muốn có một tình yêu vĩnh cửu. Vào mùa xuân, công viên cũng trở thành nơi tụ điểm của khoảng 400 cây hoa mận với 30 loại hoa khác nhau. Hãy tưởng tượng, bạn có thể thấy hình ảnh núi Phú Sĩ kết hợp với công viên hoa mận này, đó là một địa điểm thực sự được ưa chuộng đấy.

Địa chỉ: 〒416-0901 静岡県富士市岩本字花木立1605
Thời điểm thích hợp: Tháng 2, Tháng 3, Tháng 4
Cách đi: Xe buýt cộng đồng Kome từ Ga JR Fuji mất khoảng 40 phút.

3. Ruộng chè và núi Phú Sĩ

Ruộng chè và núi Phú Sĩ

Điểm thứ ba mình muốn giới thiệu là Imamiya, một điểm chụp ảnh nổi tiếng với vườn trà ở quận Shizuoka. Với sự sắp xếp độc đáo của các khu vực trà theo cả chiều dọc và chiều ngang, bạn sẽ có cảm giác như mình đang được bao quanh bởi núi Phú Sĩ. Một điểm đặc biệt khác là Oobuchi Sasaba, nơi bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ to lớn nổi lên trên vườn trà. Vào cuối tuần trước Tuần lễ Vàng, đây là thời điểm mùa trà mới bắt đầu và bạn có thể thấy hàng ngàn máy ảnh được sắp xếp để chụp ảnh tại đây.

Địa chỉ: 静岡県富士市今宮(今宮)
Thời điểm đẹp: Từ giữa tháng 5 đến cuối tháng là mùa trà mới. Vườn trà lúc này tràn đầy màu xanh tươi. Hãy lưu ý không vào ruộng chè và đỗ xe ở đây rất hạn chế.

4. Thác nước tuyệt đẹp Shiraito

Cuối cùng, như một điểm kết thúc hoàn hảo, mình giới thiệu đến bạn thác nước tuyệt đẹp Shiraito.

Related Articles

Back to top button