Kiến thức

Địa chỉ cung cấp cây đỗ quyên Nhật Bản đủ màu – giá tốt

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là nơi cung cấp cây đỗ quyên Nhật Bản uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành cảnh quan, Vườn Nhật đã trở thành thiên đường của cây cảnh Nhật, đặc biệt là cây đỗ quyên. Vườn Nhật chăm sóc và nhập về nhiều loại cây đỗ quyên với màu sắc phong phú, đa dạng.

Sự đa dạng của cây đỗ quyên Nhật Bản

Đặc điểm của cây đỗ quyên

Cây đỗ quyên, hay còn được gọi là hoa báo xuân, là loài hoa nở vào mùa xuân. Với người yêu cây cảnh Nhật, việc sở hữu một vài cây đỗ quyên Nhật Bản đủ màu sắc là điều không thể thiếu. Đỗ quyên Nhật Bản đẹp hơn và phong cách hơn so với đỗ quyên Việt Nam, với hình dáng và màu sắc hoa đẹp hơn rất nhiều.

Cây đỗ quyên là loài cây thân gỗ, có thể cao trên 10m và thường mọc ở vùng núi cao có khí hậu lạnh giá. Ở Việt Nam, cây đỗ quyên thường mọc ở vùng núi phía Bắc, đặc biệt là trên dãy Hoàng Liên Sơn. Đặc điểm tự nhiên của cây đỗ quyên Nhật tương đối giống với cây đỗ quyên Việt Nam.

Cây đỗ quyên Nhật Bản

Các loại cây đỗ quyên

Có hơn 1000 loại cây đỗ quyên Nhật Bản khác nhau, được phân biệt theo màu sắc của hoa. Đỗ quyên có ít nhất 7 màu hoa khác nhau như đỏ, vàng, trắng, tím, hồng, xanh tím… hoặc có pha màu, tạo nên sự đẹp mắt độc đáo.

Cây đỗ quyên cảnh cũng được chia thành 2 loại:

  • Đỗ quyên cổ thụ: Được thuần hóa từ loài cây đỗ quyên có nguồn gốc tự nhiên, được trồng làm cây cảnh hoặc bonsai.
  • Đỗ quyên hiện đại: Là dạng cây đỗ quyên đã được lai tạo để phù hợp với điều kiện khí hậu của thành phố, trồng làm cây cảnh trong nhà hoặc sân vườn. Đỗ quyên hiện đại được ưa chuộng vì có màu sắc phong phú và đa dạng.

Chỉ có ở Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường bạn mới tìm được các loại cây đỗ quyên với màu sắc khác nhau.

Địa chỉ cung cấp cây đỗ quyên Nhật Bản đủ màu - giá tốt

Ý nghĩa của cây đỗ quyên

Ý nghĩa phong thủy của cây đỗ quyên

Cây đỗ quyên nở vào mùa xuân, được gọi là hoa báo xuân, mang ý nghĩa may mắn, bình an và sung túc cho một năm mới. Mỗi màu sắc của hoa đỗ quyên tượng trưng cho một ý nghĩa riêng trong phong thủy, ví dụ như màu đỏ tượng trưng cho may mắn, màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch, màu vàng tượng trưng cho tài lộc, màu tím tượng trưng cho tình yêu chung thủy, màu hồng tượng trưng cho cuộc sống bình an…

Tác dụng đối với sức khỏe

Cây đỗ quyên không chỉ là cây cảnh trong nhà mà còn có khả năng thanh lọc không khí, mang lại không gian sống trong lành cho gia đình. Ngoài ra, cây đỗ quyên còn có tác dụng chữa bệnh mề đay, rụng tóc, rong kinh…

Cây đỗ quyên là cây cảnh trang trí

Hoa đỗ quyên Nhật Bản được trồng làm cây cảnh trong nhà với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Hoặc có thể tỉa tót thành bonsai, tạo ra hình dáng đẹp và hoa đầy ngày tết. Cây đỗ quyên được sử dụng để trang trí ngày tết với hình ảnh cây nở đầy hoa chùm, mang ý nghĩa may mắn và sung túc cho gia đình trong năm mới.

Nếu bạn muốn chọn cây đỗ quyên đẹp, hãy đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – địa chỉ cung cấp cây đỗ quyên Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Chỉ có ở đây bạn mới có thể tìm được cây đỗ quyên như ý.

Dia chi mua cay do quyen

Đặc điểm khác biệt của cây đỗ quyên Nhật Bản

  • Cây đỗ quyên Nhật Bản có nhiều giống cây khác nhau. Có hàng nghìn loại đỗ quyên từ cổ đại đến hiện đại đã được tạo ra, tạo nên sự phong phú của loại cây cảnh này.
  • Hoa đỗ quyên Nhật có nhiều màu sắc khác nhau, từ đơn sắc đến đa sắc, thỏa mãn sự thẩm mỹ của người yêu cây cảnh.
  • Hoa đỗ quyên Nhật tươi lâu, nở suốt mùa tết, phù hợp để trang trí trong nhà vào dịp quan trọng.
  • Cây đỗ quyên Nhật đã được thuần hóa nên dễ trồng và dễ chăm sóc, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Liên hệ địa chỉ cung cấp cây đỗ quyên

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ cung cấp cây đỗ quyên Nhật Bản lớn nhất hiện nay. Vườn Nhật có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và có mặt ở hầu hết các thành phố lớn.

Để mua cây đỗ quyên Nhật Bản, quý khách chỉ cần liên hệ đến Vườn Nhật qua hotline 0989 688 888 / 0936 360 618 để được tư vấn về địa chỉ vườn gần nhất hoặc yêu cầu tư vấn về loại cây, số lượng, kích cỡ. Vườn Nhật sẽ hỗ trợ vận chuyển và miễn phí dịch vụ trồng, chăm sóc trong năm đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.vuonnhat.net.vn.

—> Có thể bạn quan tâm: Cây hoa phong linh và những điều bạn chưa biết

Related Articles

Back to top button