Kiến thức

[HOT] 25 đơn hàng đi Nhật cho NAM lương cao, phí thấp mới 2023

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, khi mà việc tìm kiếm một công việc tốt và ổn định không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, đừng lo lắng! JVNET đưa ra thị trường 25 đơn hàng đi Nhật Bản dành riêng cho các bạn nam với đa dạng ngành nghề như cơ khí, điện tử, xây dựng, đóng gói công nghiệp, v.v… Với mức lương lên đến 25 man/tháng (khoảng gần 50 triệu VNĐ/tháng) cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm đơn hàng tốt để sang Nhật làm việc.

Mục lục

H2: Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam

Đối với những bạn nam có mong muốn làm việc tại Nhật Bản trong thời gian ngắn, đơn hàng đi Nhật 1 năm là một lựa chọn phù hợp. Với việc có phí đi Nhật thấp, mức lương cao và nhiều cơ hội làm thêm (do tính chất mùa vụ), đơn hàng đi Nhật 1 năm trong ngành “đóng gói công nghiệp” của JVNET là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đơn hàng này có mức lương cơ bản khoảng 30 triệu đồng/tháng, công việc đơn giản và ổn định, môi trường làm việc với thiết bị hiện đại cùng nhiều chế độ đãi ngộ siêu tốt.

H2: ĐỪNG BỎ LỠ: Top đơn hàng đi Nhật cho Nam lương CAO – 3 NĂM

H3: Đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản

Công việc chủ yếu của ngành cơ khí tại Nhật Bản bao gồm tiện, khoan, uốn, dập các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy phay, máy dập lỗ và gia công các bộ phận trong các máy sản xuất, ô tô, bộ phận máy tàu thủy,… Mức lương khi làm đơn hàng cơ khí Nhật Bản dao động từ 30-40 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Mức lương cao hay thấp phụ thuộc vào tính chất công việc và vùng lãnh thổ mà bạn lựa chọn.

H3: Đơn đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của nhiều lao động nam. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, kiểm hàng và vận chuyển hàng lên xe container. Mức lương của đơn đóng gói công nghiệp ở Nhật thường dao động từ 32-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

H3: Đơn hàng điện tử đi Nhật

Đơn hàng đi xklđ Nhật Bản ngành điện tử phù hợp với cả lao động nam và nữ. Bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền. Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng điện tử là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử. Mức lương cơ bản khi tham gia đơn hàng này khoảng 31-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

H3: Đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Mức lương của đơn hàng hàn xì Nhật Bản khá cao, khoảng 30-34 triệu đồng/tháng (chưa tính làm thêm). Công việc chủ yếu là hàn các sản phẩm theo yêu cầu như tấm kim loại mỏng, inox, các bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất, vật liệu thép dùng trong xây dựng,… Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm nhưng nếu bạn có kinh nghiệm hàn xì sẽ là lợi thế lớn khi phỏng vấn thi tuyển.

H3: Đơn hàng sơn kim loại

Thông thường, mức lương đơn hàng đi Nhật cho nam sơn kim loại khoảng 30-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc cụ thể khi đi đơn hàng sơn kim loại chủ yếu là sơn các sản phẩm bằng kim loại trong nhà máy hay các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị của máy móc cơ khí,… Ngoài ra đối với một số đơn khác sẽ làm các công việc chuẩn bị xuất hàng, các công việc trước khi sơn,…

H3: Các đơn hàng đi Nhật cho nam “Ép kim loại”

Công việc của người lao động khi đăng ký tham gia đơn hàng này thường là ép kim loại, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép, gia công các sản phẩm dùng trong xây dựng, ô tô, đồ điện gia dụng,… Mức lương đơn hàng ép kim loại dao động khoảng 30-33 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

H3: Đơn hàng chế biến thực phẩm cho Nam

Theo khảo sát, nhiều lao động mong muốn được làm việc trong ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, vì công việc trong nhà xưởng được nhiều lao động Việt lựa chọn. Mức lương của đơn này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Đối với ngành nghề này, người lao động có nhiều sự lựa chọn trong công việc như làm cơm hộp, làm thức ăn sẵn, quản lý nguyên liệu sản xuất, đóng gói và bán trong các chuỗi siêu thị tại Nhật.

H3: Đơn hàng đi Nhật cho Nam mới nhất: Chế tạo kim loại tấm

Công việc chủ yếu trong đơn này thường là sơn, cắt, mài, uốn, dập, hàn kim loại tấm và lắp ráp. Môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ môi trường. Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng đúc nhựa

Công việc khi đi đơn hàng đúc nhựa thường là sản xuất, điều khiển, lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, đóng gói thùng nhựa. Sản phẩm chủ yếu là túi ni lông, các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện,… Mức lương cơ bản trung bình của đơn hàng đúc nhựa khoảng 30-34 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi: Cốt thép

Công việc trong đơn này bao gồm buộc cốt thép, lắp ráp, sản xuất, mài, kiểm tra hàng, gia công cốt thép, sử dụng máy cắt sắt, uốn sắt và các công việc liên quan. Mức lương dao động từ 30-50 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Đơn đặc biệt này có mức phí đi Nhật chỉ bằng 2/3 so với đơn hàng trong nhà xưởng và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi siêu khủng như đi Nhật mà không phải trả phí, …

H3: Đơn hàng gắn máy điều hòa

Mức lương của đơn hàng gắn máy điều hòa khoảng 35 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là lắp ráp và hàn các bộ phận của máy lạnh, kiểm tra thiết bị của điều hòa, kiểm tra mối mỗi đã hàn,… Đối với đơn hàng này thường không lấy người hút thuốc. Điều kiện tham gia đơn hàng này là nam từ 18-30 tuổi, sức khỏe tốt, không yêu cầu kinh nghiệm.

H3: Đơn hàng XKLĐ Nhật: Đúc kim loại

Mức lương đơn hàng đúc kim loại thường dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Công việc đúc các sản phẩm theo yêu cầu như linh kiện ô tô, bộ phận tàu thủy, các linh kiện máy cơ khí, nông nghiệp,… Lao động thuận tay phải có cơ hội đỗ đơn hàng này cao hơn so với lao động thuận tay trái.

H3: Đơn mạ kim loại

Thông thường đơn hàng về mạ kim loại có mức lương cao, khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, những lao động bị dị ứng với kim loại, chất xúc tác sẽ không đủ điều kiện tham gia. Công việc chính thường là mạ các sản phẩm kim loại như linh kiện bán dẫn dùng trong linh kiện ô tô,…

H3: Đơn hàng đi Nhật cho Nam 35 tuổi: Sử dụng thiết bị xây dựng

Công việc chủ yếu gồm sử dụng máy xây dựng, đào xới, san lấp mặt bằng, rải mặt bằng, đầm cọc, đổ bê tông,… Mức lương cơ bản dao động từ 35-40 triệu đồng/tháng (tùy vào công việc và khu vực làm việc). Đối với những lao động có bằng lái ô tô sẽ có lợi thế lớn khi dự tuyển đơn hàng này.

H3: Đơn hàng kiểm tra máy tại Nhật

Đơn hàng kiểm tra máy phù hợp với cả lao động nam và nữ. Công việc kiểm tra và điều khiển máy, sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản của người lao động khi đi đơn hàng này khoảng 33 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng đi Nhật cho Nam cao tuổi: mộc xây dựng

Công việc chủ yếu của đơn hàng mộc xây dựng ở Nhật Bản là chế tạo các vật liệu bằng gỗ phục vụ các công trình xây dựng nhà dân, dựng kết cấu,… Lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

H3: Đơn hàng xây trát Nhật Bản

Công việc chủ yếu gồm trát tường, lát gạch, lát đá, làm móng, xây gạch,… Đi làm theo công trình nhà dân ở các địa điểm khác nhau. Mức lương của đơn hàng trát tường khoảng 38-40 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng giàn giáo đi Nhật

Công việc chủ yếu gồm lắp ráp giàn giáo và các công việc liên quan đến xây dựng. Mức lương đơn hàng giàn giáo cao hơn nhiều so với các đơn hàng trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng giàn giáo thường trên 35-40 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng chống thấm Nhật Bản

Đơn hàng chống thấm có mức lương cao, khoảng 50 triệu đồng/tháng cùng với mức phí siêu rẻ. Đơn hàng này đã “chốt đơn” chỉ sau vài giờ đăng tin tuyển dụng. Công việc là chống thấm cho các công trình tại khu chung cư hay cơ sở hạ tầng trong thành phố.

H3: Đơn hàng lắp cốp pha

Công việc thường là lắp cốp pha ở công trường xây dựng. Mức lương của đơn hàng lắp cốp pha khoảng 30-50 triệu đồng/tháng. Môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia được đơn hàng này đòi hỏi lao động phải cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.

H3: Đơn gia công đồ đạc trong nhà

Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của lao động nam. Công việc chủ yếu là gia công các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Mức lương cơ bản khi đi đơn hàng này khoảng 35 triệu đồng/tháng.

H3: Sản xuất linh kiện ô tô Nhật Bản

Công việc chủ yếu là sản xuất các linh kiện ô tô như vành xe ô tô, ghế ô tô, tựa đầu của ghế ô tô,… Lao động được làm việc trong nhà xưởng và công việc được hỗ trợ bởi robot, máy móc hiện đại.

H3: Đơn hàng sơn cầu thép

Đơn hàng sơn cầu thép là một trong số các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất. Mức lương dao động từ 34-40 triệu đồng/tháng chưa tính tăng ca. Yêu cầu về sức khỏe của lao động nam cao. Đơn hàng này đòi hỏi làm việc chăm chỉ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

H3: Đơn hàng may mặc

Đơn hàng may mặc không chỉ tuyển lao động nữ, mà còn tuyển lao động nam. Công việc chủ yếu là gia công, dập hoàn thiện, kiểm tra, đóng gói, may quần áo phụ nữ, trẻ em. Mức lương 17 man/tháng (khoảng 34 triệu VNĐ/tháng), nợ phí tới 50%.

H3: Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng có mức lương cơ bản dao động 35-40 triệu đồng/tháng. Đơn này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn thực tập sinh với chế độ đãi ngộ tốt. Một số quyền lợi tiêu biểu khi tham gia đơn hàng này như: hỗ trợ 100% tiền nhà, bảo hiểm đầy đủ, cơ hội xin visa kĩ năng đặc định từ 2-5 năm,…

H3: Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho Nam: đóng sách

Đơn hàng đóng sách thuộc top đơn hàng đi Nhật cho nam được săn đón nhiều nhất năm 2023. Công việc giản đơn, là đóng sách. Mức lương cơ bản trên 17 man (khoảng 34 triệu VNĐ/tháng). Yêu cầu: nam, sức khỏe tốt, chăm chỉ trong công việc.

H3: Đơn hàng kiểm tra máy

Đơn hàng kiểm tra máy phù hợp với cả lao động nam và nữ. Công việc kiểm tra và điều khiển máy, sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản khoảng 33 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng đi Nhật cho Nam cao tuổi: mộc xây dựng

Công việc chủ yếu của đơn hàng mộc xây dựng ở Nhật là chế tạo các vật liệu bằng gỗ phục vụ các công trình xây dựng nhà dân, dựng kết cấu,… Lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng xây trát Nhật Bản

Công việc chủ yếu gồm trát tường, lát gạch, lát đá, làm móng, xây gạch,… Mức lương của đơn hàng trát tường khoảng 38-40 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng giàn giáo đi Nhật

Công việc chủ yếu gồm lắp ráp giàn giáo và các công việc liên quan đến xây dựng. Mức lương đơn hàng giàn giáo cao hơn nhiều so với các đơn hàng trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng giàn giáo thường trên 35-40 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng chống thấm Nhật Bản

Đơn hàng chống thấm có mức lương cao, khoảng 50 triệu đồng/tháng cùng với mức phí siêu rẻ. Đơn hàng này đã “chốt đơn” chỉ sau vài giờ đăng tin tuyển dụng. Công việc là chống thấm cho các công trình tại khu chung cư hay cơ sở hạ tầng trong thành phố.

H3: Đơn hàng lắp cốp pha

Công việc thường là lắp cốp pha ở công trường xây dựng. Mức lương của đơn hàng lắp cốp pha khoảng 30-50 triệu đồng/tháng. Môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia được đơn hàng này đòi hỏi lao động phải cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.

H3: Đơn gia công đồ đạc trong nhà

Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của lao động nam. Công việc chủ yếu là gia công các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Mức lương cơ bản khi đi đơn hàng này khoảng 35 triệu đồng/tháng.

H3: Sản xuất linh kiện ô tô Nhật Bản

Công việc chủ yếu là sản xuất các linh kiện ô tô như vành xe ô tô, ghế ô tô, tựa đầu của ghế ô tô,… Lao động được làm việc trong nhà xưởng và công việc được hỗ trợ bởi robot, máy móc hiện đại.

H3: Đơn hàng sơn cầu thép

Đơn hàng sơn cầu thép là một trong số các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất. Mức lương dao động từ 34-40 triệu đồng/tháng chưa tính tăng ca. Yêu cầu về sức khỏe của lao động nam cao. Đơn hàng này đòi hỏi làm việc chăm chỉ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

H3: Đơn hàng may mặc

Đơn hàng may mặc không chỉ tuyển lao động nữ, mà còn tuyển lao động nam. Công việc chủ yếu là gia công, dập hoàn thiện, kiểm tra, đóng gói, may quần áo phụ nữ, trẻ em. Mức lương 17 man/tháng (khoảng 34 triệu VNĐ/tháng), nợ phí tới 50%.

H3: Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng có mức lương cơ bản dao động 35-40 triệu đồng/tháng. Đơn này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn thực tập sinh với chế độ đãi ngộ tốt. Một số quyền lợi tiêu biểu khi tham gia đơn hàng này như: hỗ trợ 100% tiền nhà, bảo hiểm đầy đủ, cơ hội xin visa kĩ năng đặc định từ 2-5 năm,…

H3: Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho Nam: đóng sách

Đơn hàng đóng sách thuộc top đơn hàng đi Nhật cho nam được săn đón nhiều nhất năm 2023. Công việc giản đơn, là đóng sách. Mức lương cơ bản trên 17 man (khoảng 34 triệu VNĐ/tháng). Yêu cầu: nam, sức khỏe tốt, chăm chỉ trong công việc.

H3: Đơn hàng kiểm tra máy

Đơn hàng kiểm tra máy phù hợp với cả lao động nam và nữ. Công việc kiểm tra và điều khiển máy, sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản khoảng 33 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng đi Nhật cho Nam cao tuổi: mộc xây dựng

Công việc chủ yếu của đơn hàng mộc xây dựng ở Nhật là chế tạo các vật liệu bằng gỗ phục vụ các công trình xây dựng nhà dân, dựng kết cấu,… Lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng xây trát Nhật Bản

Công việc chủ yếu gồm trát tường, lát gạch, lát đá, làm móng, xây gạch,… Mức lương của đơn hàng trát tường khoảng 38-40 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng giàn giáo đi Nhật

Công việc chủ yếu gồm lắp ráp giàn giáo và các công việc liên quan đến xây dựng. Mức lương đơn hàng giàn giáo cao hơn nhiều so với các đơn hàng trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng giàn giáo thường trên 35-40 triệu đồng/tháng.

H3: Đơn hàng chống thấm Nhật Bản

Đơn hàng chống thấm có mức lương cao, khoảng 50 triệu đồng/tháng cùng với mức phí siêu rẻ. Đơn hàng này đã “chốt đơn” chỉ sau vài giờ đăng tin tuyển dụng. Công việc là chống thấm cho các công trình tại khu chung cư hay cơ sở hạ tầng trong thành phố.

H3: Đơn hàng lắp cốp pha

Công việc thường là lắp cốp pha ở công trường xây dựng. Mức lương của đơn hàng lắp cốp pha khoảng 30-50 triệu đồng/tháng. Môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia được đơn hàng này đòi hỏi lao động phải cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.

H3: Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà

Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của lao động nam. Công việc chủ yếu là gia công các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Mức lương cơ bản khi đi đơn hàng này khoảng 35 triệu đồng/tháng

H3: Sản xuất linh kiện ô tô Nhật Bản

Công việc chủ yếu là sản xuất các linh kiện ô tô như vành xe ô tô, ghế ô tô, tựa đầu của ghế ô tô,… Lao động được làm việc trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng

H3: Đơn hàng sơn cầu thép

Thông thường mức lương đơn hàng sơn cầu thép khoảng 30-37 triệu đồng/tháng. Công việc cụ thể khi đi đơn hàng sơn cầu thép chủ yếu gồm sơn các sản phẩm bằng kim loại trong nhà máy hay các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị của máy móc cơ khí.

H3: Đơn hàng sửa chữa ô tô

Công việc chủ yếu gồm sửa chữa các loại ô tô khác nhau bao gồm kiểm tra và chẩn đoán hỏng hóc, thay thế bộ phận và thực hiện các bước sửa chữa cần thiết. Mức lương trung bình của đơn hàng này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Đơn hàng sửa ô tô còn yêu cầu người lao động có kiến thức chuyên môn và kỹ năng sửa chữa ô tô.

H3: Đơn hàng điện tử

Công việc chủ yếu gồm kiểm tra, lắp ráp và sửa chữa các sản phẩm điện tử. Mức lương của đơn hàng điện tử thường dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Đơn hàng điện tử yêu cầu người lao động có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực điện tử.

H3: Đơn hàng gia công cơ khí

Công việc chủ yếu gồm gia công các bộ phận kim loại trong các ngành công nghiệp như ô tô, hàng không, điện tử, v.v. Mức lương của đơn hàng gia công cơ khí thường dao động từ 30-40 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào tính chất công việc và kỹ năng của người lao động.

H3: Đơn hàng xây dựng

Công việc chủ yếu trong đơn hàng xây dựng bao gồm xây dựng và sửa chữa công trình dân dụng, cấp thoát nước, đường sá và hệ thống điện. Mức lương của đơn hàng xây dựng thường dao động từ 30-40 triệu đồng/tháng tuỳ thuộc vào cấp độ kỹ thuật và kinh nghiệm của người lao động.

Related Articles

Back to top button