Kiến thức

[XKLĐ 2023+] Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tham gia chương trình Xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, Nhật Bản hiện nay có nhiều xí nghiệp và nhà máy mọc lên từng ngày. Do đó, có rất nhiều ngành nghề đang tuyển dụng lao động phổ thông từ nước ngoài. Vậy để chọn được đơn hàng Nhật Bản tốt, bạn cần đánh giá theo những tiêu chí nào để tìm kiếm công việc phù hợp nhất? Hãy cùng JVNET tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn đơn hàng Nhật Bản 2023 cần lưu ý những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản, Công ty JVNET liên tục tiếp nhận và giới thiệu các đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề cho cả nam và nữ. Đặc biệt, các đơn hàng chế biến thực phẩm, lắp ráp ô tô, gia công cơ khí tiện, đóng gói công nghiệp,… luôn được đánh giá cao. Để lựa chọn được các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản tốt và phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề sau:

Mức lương thực lĩnh

Tại Nhật, mức lương cơ bản và chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau tại các vùng. Do đó, khi tìm hiểu về đơn hàng, bạn cần xem mức lương thực lĩnh sau khi trừ đi tất cả các khoản phí hàng tháng là bao nhiêu.

Công việc cụ thể tại Nhật Bản

Để tránh gặp phải tình huống phải về nước trước hạn vì không đáp ứng được yêu cầu công việc tại Nhật, bạn cần tìm hiểu công việc cụ thể mà bạn sẽ thực hiện khi sang Nhật. Từ đó, bạn có thể xem xét xem mình có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Nơi làm việc

Địa điểm làm việc cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm. Chi phí sinh hoạt và mua sắm tại các vùng gần trung tâm thường cao hơn. Một số vùng xa trung tâm như Chiba, Fukuoka, Gunma,… có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Xem xét điều kiện đăng ký đơn hàng

Để chọn được đơn hàng phù hợp với bản thân, bạn cần quan tâm đến các điều kiện về giới tính, độ tuổi, trình độ, yêu cầu sức khỏe,… Một số đơn hàng yêu cầu khắt khe hơn như thuận tay phải, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đang tuyển, còn độc thân,… Đồng thời, lưu ý không chọn đơn hàng chế biến thủy sản nếu bạn dị ứng thủy sản hoặc không chọn đơn hàng xây dựng – giàn giáo nếu bạn sợ độ cao.

Xem ngay: Chi phí đi Nhật là bao nhiêu, gồm những khoản tiền gì?

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Lựa chọn đơn hàng Nhật Bản là một bước quan trọng trong quy trình đi Nhật làm việc. Đây đã và đang là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trên con đường XKLĐ Nhật. Đồng thời, đây cũng là công việc bạn sẽ gắn bó trong suốt thời gian ở đất nước mặt trời mọc. Dưới đây là tổng hợp những đơn hàng đi Nhật tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

Danh sách các đơn hàng xklđ Nhật cho nam lương cao 2023

Đối với lao động nam khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật tại JVNET, có nhiều cơ hội lựa chọn đơn hàng tốt. Công ty xklđ uy tín JVNET chỉ tiếp nhận các đơn hàng chất lượng đảm bảo thu nhập và cuộc sống ổn định cho người lao động khi sang Nhật làm việc.

Đơn đi Nhật 1 năm cho nam

So với đơn hàng 3 năm, đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm cho nam có nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể, chi phí đi Nhật 1 năm thấp (chỉ bằng 1/3 chi phí đơn hàng 3 năm), mức lương cơ bản cao, và cơ hội làm thêm nhiều cùng chế độ đãi ngộ tốt.

 • Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản 1 năm: Đây là một trong những đơn hàng chất lượng nhất tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET. Mức lương khoảng 30 triệu/tháng (bao gồm tăng ca, làm thêm ổn định). Điều kiện tham gia dễ dàng: Nam từ 18-33 tuổi, tốt nghiệp cấp 2, NHẬN cả xăm hình.

 • Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 1 năm cho nam: Thường có mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Công việc đơn giản, phù hợp với mọi lao động: chế biến đồ ăn sẵn, đậu phụ, cơm hộp,… Tỷ lệ chọi thấp, dễ trúng tuyển. Điều kiện tham gia dễ dàng: Nam từ 18-35 tuổi, có sức khỏe tốt, không yêu cầu tiếng Nhật đầu vào,…

Xem ngay: Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất – lương 48 triệu, phí thấp

Những đơn hàng đi Nhật 3 năm cho nam

Các đơn hàng đi Nhật 3 năm cho nam tại Công ty xklđ Nhật Bản JVNET đa dạng ngành nghề. Với mức lương cơ bản khoảng 30-50 triệu đồng/tháng tùy vào từng vị trí công việc:

 • Đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô: Mức lương khoảng 31-34 triệu đồng/tháng

 • Đơn hàng hàn xì: Lương khoảng 30-32 triệu đồng/tháng

 • Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản: Mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu/tháng

 • Đơn cơ khí: Lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, tại JVNET có đơn cơ khí Nhật Bản phí trọn gói chỉ 25 triệu đồng. Đăng ký đơn hàng siêu đặc biệt này, bạn sẽ được miễn 100% phí xuất cảnh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại JVNET.

 • Đơn hàng điện tử đi Nhật: Mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng

 • Đơn xây dựng Nhật Bản: Lương dao động khoảng 35-50 triệu đồng/tháng

 • Đơn hàng đúc nhựa: Mức lương cơ bản khoảng 30-34 triệu đồng/tháng

 • Đơn đóng gói công nghiệp: Lương cơ bản dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng

Xem ngay: Top 25 đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao mới nhất 2023

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư

Riêng đối với lao động nam dưới 35 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng chính quy, đại học trở lên, có thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản. Các đơn kỹ sư lương cao thường thuộc các ngành như công nghệ thông tin, cơ khí, chế tạo máy,… Mức lương cơ bản khoảng 25-30 man trở lên (khoảng 50-60 triệu đồng/tháng).

Bên cạnh thu nhập cao, khi tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật, bạn còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể là:

 • Có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật

 • Được phép bảo lãnh người thân sang làm việc và sinh sống tại Nhật

 • Hưởng chế độ đãi ngộ như kỹ sư người Nhật

 • Được đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí,…

Xem chi tiết: Chương trình tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản của Công ty JVNET

Danh sách đơn hàng công xưởng Nhật Bản cho nữ

Tương tự đơn xklđ Nhật cho nam, lao động nữ cũng có 2 loại hợp đồng để lựa chọn. Đó là đơn hàng đi Nhật 1 năm và 3 năm. Mỗi loại hợp đồng có những ưu điểm riêng.

Các đơn hàng đi xklđ Nhật 1 năm cho nữ

Đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm cho nữ được rất nhiều bạn lựa chọn như đơn hàng chế biến thực phẩm, giặt là, chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa ô tô,… Mức lương cơ bản dao động 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ 1 năm thường có nhiều việc làm thêm giúp thu nhập thực lĩnh hàng tháng của lao động nữ tăng lên khá nhiều.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký đơn xklđ Nhật Bản, JVNET liên tục tiếp nhận những đơn hàng nhà xưởng chất lượng, lương cao, nhiều việc làm thêm, chế độ tốt cho người lao động. Tùy vào nguyện vọng, bạn có thể lựa chọn đơn hàng Nhật Bản 1 năm phù hợp.

Xem ngay: Chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn 3 năm rất nhiều

Những đơn hàng xklđ Nhật 3 năm cho nữ

So với đơn hàng 1 năm, các đơn hàng đi xklđ Nhật cho nữ 3 năm đa dạng ngành nghề hơn. Mức lương cơ bản của đơn hàng xuất khẩu Nhật cho nữ dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Vậy nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào?

Dưới đây là một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất dành cho nữ lương cao thu hút hàng nghìn lao động đăng ký mỗi năm. Bạn có thể tham khảo:

 • Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản: Mức lương cơ bản dao động từ 31-35 triệu đồng/tháng

 • Chế tạo vật liệu thép: Lương cơ bản từ 30-35 triệu đồng/tháng

 • Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản: Thu nhập dao động khoảng 32-36 triệu/tháng

 • Đơn hàng điện tử đi Nhật: Lương cơ bản dao động khoảng 30-32 triệu đồng/tháng

 • Đơn hàng nông nghiệp: Lương cơ bản khoảng 31-35 triệu đồng/tháng

 • Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà: Mức lương cơ bản khoảng 33-35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, tại JVNET có đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cho nữ. Cơ hội để bạn được làm việc cho tập đoàn lớn như TOYOTA.

 • Và còn rất nhiều các đơn hàng đi Nhật cho nữ lương cao khác như đóng sách, sơn, đúc nhựa, gia công kim loại – tiện, kiểm tra máy, gia công đồ đạc trong nhà,…

Xem ngay: Đơn hàng 0 đồng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn Nữ

Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản

Đối với những lao động tốt nghiệp các trường trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng, có thể đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Hiện tại, Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng hộ lý và điều dưỡng viên. Dự báo đến năm 2035, Nhật Bản sẽ thiếu khoảng 790.000 lao động trong ngành này.

Mức thu nhập của điều dưỡng viên Việt Nam khi sang Nhật làm việc khoảng 160.000 yên – 180.000 yên/tháng (tương đương khoảng 32-36 triệu đồng/tháng). Riêng những bạn được cấp Chứng chỉ quốc gia ngành nghề điều dưỡng ở Nhật Bản thì sẽ có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập khoảng 50-60 triệu đồng/tháng.

Xem ngay: Điều dưỡng Nhật Bản – Ngành nghề có mức thu nhập cao và ổn định

Top các đơn hàng đi Nhật tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 tốt nhất tại JVNET

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất những đơn hàng đi xklđ Nhật Bản mới, lương cao theo từng tháng tại JVNET, bạn hãy truy cập ngay: TẠI ĐÂY

Trong danh mục “Đơn hàng đi Nhật”, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại đơn hàng đi Nhật như: đơn Nam, đơn Nữ, đơn đặc biệt, đơn kỹ sư, đơn đặc định với mức lương từ 30-60 triệu/tháng, đa dạng các ngành nghề cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tùy vào điều kiện và mong muốn của bạn, hãy lựa chọn công việc phù hợp.

Dưới đây là TOP 10 đơn hàng LƯƠNG CAO – LUÔN CÓ SẴN tại JVNET mà bạn không thể bỏ qua:

STTNgành nghềSố lượng tuyểnMức lươngNơi làm việcGhi chú
1Cơ khí100Nam17 – 20 manAichi, Tokyo, Tochigi, Kanagawa, …
2Điện tử150Nam/nữ16 – 18 manOsaka, Mie, Hyogo, Wakayama, …
3Chế biến thực phẩm200Nam/nữ15 – 18 manChiba, Aichi, Fukuoka, Kagoshima, …
4Xây dựng60Nam18 – 26 manTokyo, Fukuoka, Aichi, Mie, …
5Đóng gói công nghiệp120Nam/nữ16 – 18 manHyogo, Shiga, Aichi, Osaka, …
6May mặc60Nữ15- 18 manKyoto, Gifu, Tokyo, Aichi …
7Đúc nhựa80Nam/nữ16-18 manOsaka, Saitama, Toyama, Ishikawa, …
8Nông nghiệp100Nam/nữ16 – 18 manAichi, Okinawa, Osaka, Hyogo, …
9Dịch vụ giặt là50Nữ17-19 manTokyo, Hyogo, Aichi, Gifu, …
10Vệ sinh tòa nhà100Nữ16 – 18 manAichi, Tochigi, Mie, Tokyo, …

Xem ngay: Mức lương vùng Nhật Bản tại 47 tỉnh – cập nhật mới nhất 2023

Hy vọng với những thông tin mà JVNET đã chia sẻ, bạn có thể tìm được đơn hàng Nhật Bản phù hợp và thành công trên con đường thay đổi tương lai tại Nhật Bản! Nếu bạn còn băn khoăn và muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua Hotline 0815.585.585 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Chúc bạn tìm được đơn hàng Nhật Bản phù hợp và thành công trên con đường thay đổi tương lai tại Nhật Bản!

Related Articles

Back to top button