Kiến thức

Top 10+ kem dưỡng ẩm Nhật Bản tốt nhất dành cho mọi loại da [2023]

Kinh nghiệm 15 năm của Chiaki trong lĩnh vực kem dưỡng ẩm đã giúp chúng tôi tìm ra những sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản. Việc lựa chọn kem dưỡng ẩm phù hợp là một bước quan trọng để duy trì làn da mềm mịn và khỏe đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách top 10+ kem dưỡng ẩm Nhật Bản tốt nhất dành cho mọi loại da vào năm 2023.

1 Tác dụng của kem dưỡng ẩm trên da

Kem dưỡng ẩm luôn là bước quan trọng được thực hiện cuối cùng nhằm khóa ẩm và tăng cường hiệu quả cho toàn bộ các bước skincare trước đó. Đó chính là lý do mà các sản phẩm kem dưỡng ẩm Nhật Bản luôn rất chú trọng về chất lượng hơn mẫu mã. Với vô số kem dưỡng ẩm trên thị trường, nó có thể khiến bạn hơi choáng ngợp. Vậy thì hãy để Chiaki giúp bạn quyết định sản phẩm tốt nhất trong bài viết hôm nay nhé!

2 Cách chọn kem dưỡng ẩm phù hợp với từng loại da

Mỗi loại da sẽ có nhu cầu chăm sóc khác nhau, do đó việc lựa chọn kem dưỡng ẩm cũng không ngoại lệ. Bảng dưới đây giúp bạn cách chọn kem dưỡng ẩm phù hợp hơn cho từng loại da:

Loại daKem dưỡng ẩm phù hợp
Đối với da mụn, da nhạy cảmNên chọn kem dưỡng ẩm Nhật Bản không chứa các thành phần gây hại như cồn, hương liệu, paraben, chất tạo màu. Ưu tiên các sản phẩm kem dưỡng ẩm dành riêng cho loại da hơn là mọi loại da.
Đối với da dầu, da hỗn hợp thiên dầuNên chọn kem dưỡng ẩm có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh sẽ là lựa chọn phù hợp. Cần tránh sử dụng các sản phẩm có chứa dầu khoáng vì chúng có thể khiến da bị nổi mụn.
Đối với da khôCần lựa chọn sản phẩm kem dưỡng ẩm có khả năng cấp ẩm nhiều hơn. Nên chọn các sản phẩm dầu dưỡng hay có thành phần gốc dầu sẽ làm gia tăng hiệu quả, giúp da được căng mọng hơn. Ngoài ra, bên cạnh việc lựa chọn theo từng loại da thì bạn cũng có thể lựa chọn theo các tiêu chí khác như: kết cấu, thành phần và tham khảo một số nhận xét từ những người dùng trước.

3 Top 11 kem dưỡng ẩm Nhật Bản tốt nhất cho mọi loại da

1. Kem dưỡng ẩm ban đêm Nhật Bản Transino Whitening Repair Cream

Mở đầu cho dòng kem dưỡng được người tiêu dùng Nhật Bản cũng như các thị trường khác trên thế giới ưa chuộng chính là dòng kem dưỡng ẩm Transino Whitening Repair Cream. Một trong những dòng sản phẩm được review kem dưỡng da ban đêm của Nhật Bản t

Related Articles

Back to top button