Kiến thức

Download giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt

Hiện nay, có rất nhiều sách giảng dạy tiếng Hàn khác nhau trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với Tomato, cuốn sách “Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt” vẫn được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là cuốn sách học tiếng Hàn phù hợp nhất với người Việt. Vì vậy, trung tâm dạy tiếng Hàn online TOMATO muốn chia sẻ link tải sách giáo trình tiếng Hàn danh cho người Việt mới nhất.

Tại sao người mới học nên chọn sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp?

Cuốn sách giáo trình này được viết riêng cho người Việt với ngôn ngữ dễ hiểu và thuần Việt. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các sách giáo trình tiếng Hàn chỉ viết hoặc giải nghĩa ngữ pháp bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Điều này khiến cho việc hiểu sâu ý nghĩa ngữ pháp trở nên khó khăn. Tuy nhiên, cuốn sách giáo trình tổng hợp lại được giải nghĩa bằng tiếng Việt, giúp người học dễ tiếp cận và hiểu sâu ý nghĩa từ vựng cũng như ngữ pháp.

Đây là bộ sách rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, đặc biệt là những người tự học tại nhà. Bộ sách này được tin tưởng sử dụng trong các trường đại học và hầu hết các trung tâm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bộ sách giáo trình cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Bộ giáo trình tiếng Hàn

Bộ sách giáo trình tổng hợp này được biên soạn bởi các giáo sư ngôn ngữ đến từ các trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng. Cùng với đó là sự đóng góp của các giảng viên chuyên ngành từ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội và TP.HCM.

Các bài giảng trong sách được liên kết thống nhất và chặt chẽ với nhau, đảm bảo phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 3 cấp độ làm quen, luyện tập và nâng cao. Hệ thống các bài luyện tập của 4 kỹ năng này cũng liên kết chặt chẽ với từ vựng và ngữ pháp của chủ đề đó. Sách cũng phát triển thêm một số từ vựng có liên quan để mở rộng vốn từ. Những từ này sẽ được giải nghĩa ở trang cuối cùng của chủ đề. Cuối mỗi chủ đề còn có bài viết giới thiệu văn hóa Hàn Quốc, giúp người học không chỉ hiểu biết về tiếng mà còn hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Link tải sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1

Download giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1

Dưới đây là toàn bộ link tải sách giáo trình + Bài tập + MP3 tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt từ cấp 1 đến cấp 6 miễn phí do đội ngũ Trung tâm dạy học tiếng Hàn online Tomato sưu tầm để tổng hợp thành nguồn tài nguyên luyện thi Topik miễn phí.

  • Tải sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1
  • Tải sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 2
  • Tải sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 1
  • Tải sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 2
  • Tải sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 1
  • Tải sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 2

Hy vọng bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ 1 đến 6 sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Topik 2021 sắp tới. Tomato chúc các bạn thành công 😍!

Học tiếng Hàn online hiệu quả chỉ với 499k đồng, tại nhà. Tại đây

Related Articles

Back to top button