Kiến thức

[Bản Đẹp Download] Trọn Bộ sách Kanji Look And Learn bản dịch, N3-N2-N1 PDF

Nếu bạn đã và đang là người học tiếng Nhật, chắc chắn bạn sẽ hiểu Kanji (Hán tự) là một trong những yếu tố rất quan trọng, hay nói cách khác, là điều bắt buộc nếu muốn có thể học tiếng Nhật tốt. Các chữ Hán không chỉ giúp bạn sử dụng tiếng Nhật một cách thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn rút ngắn câu văn của mình. Bộ sách Kanji Look and Learn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Hôm nay, Edutrip sẽ giới thiệu với bạn về bộ sách đặc biệt này.

Tìm hiểu về sách Kanji Look and Learn Bản Dịch Tiếng Việt N1 N2 N3 N4 N5

Sách Kanji Look and Learn sẽ giúp bạn tập trung vào việc xây dựng kiến thức từ vựng về Hán tự. Các Hán tự trong sách là những Hán tự được sử dụng rất nhiều trong tiếng Nhật. Với cách trình bày khoa học, người học sẽ có thể nhanh chóng hiểu và nhớ lâu các Hán tự trong sách. Vì những điểm đặc biệt đó, bộ sách Kanji Look and Learn luôn là bộ sách Hán tự được nhiều người học tiếng Nhật tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu.

Bộ sách Kanji Look and Learn sẽ được chia thành nhiều cuốn và nội dung khác nhau, phù hợp với người học từ N5 – N1. Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Nhật, bạn có thể tải sách Minna no Nihongo để học.

1. Bộ 2 cuốn Bản dịch tiếng Việt Kanji Look and Learn N4 – N5 và Kanji Look and Learn N4 – N5 Workbook (Sơ Cấp).

Bộ sách Hán tự Kanji Look and Learn nổi tiếng nhất là bộ sách bản dịch tiếng Việt. Sách đã chọn ra hơn 512 chữ Hán thông dụng khác nhau trong tiếng Nhật, và được sắp xếp vào 32 bài học, mỗi bài gồm 16 chữ. Đi kèm với cách trình bày khoa học và những phần giảng giải bằng tiếng Việt, sách sẽ giúp bạn luyện tập một cách hiệu quả nhất.

2. Sách Kanji Look and Learn N3 – N2 (Trung Cấp).

Sau khi đã hoàn thành việc luyện tập cuốn sách N5 – N4, bạn cần tiếp tục nâng cao lượng chữ Hán của mình bằng cuốn sách N3 – N2. Sách này được viết toàn bộ bằng tiếng Nhật để giúp bạn làm quen dần với việc luyện tập sách tiếng Nhật. Sách chứa hơn 300 từ vựng thiết yếu cần học ở mức trung cấp. Ngoài ra, sách cũng có các câu chuyện và hình minh họa vui nhộn để giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng.

3. Sách Kanji Look and Learn N2 – N1 (Cao Cấp).

Đây là cuốn sách cao cấp cuối cùng của bộ sách Kanji Look and Learn dành cho những người hướng tới trình độ N2 – N1. Cuốn sách này được đánh giá là kinh điển nhất trong ba cuốn sách. Nếu bạn đã học đến cuốn sách này, chắc chắn trình độ tiếng Nhật của bạn đã ở mức khá. Cuốn sách này tập trung luyện tập 317 chữ Hán và 3500 từ vựng liên quan. Cũng giống như cuốn sách trước đó, cuốn sách này cũng đi kèm với câu chuyện và hình minh họa để giúp bạn nâng cao hiệu quả trong quá trình học tập.

Nhìn chung, việc học chữ Hán rất quan trọng với những người học tiếng Nhật, và nó không thể hoàn thành trong một vài ngày. Hãy cố gắng luyện tập kỹ với cả bốn cuốn sách trên để trình độ tiếng Nhật của bạn được nâng cao và sự thành công không xa.

Related Articles

Back to top button