Kiến thức

[A-Z] Nhật Bản nổi tiếng về cái gì? Hé lộ 101 điều ít ai biết

Nhật Bản nổi tiếng về điều gì nhỉ? Khi nhắc đến đất nước mặt trời mọc này có thể chúng ta sẽ nghĩ ngay tới hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay kimono. Nhưng thực tế, Nhật Bản còn rất nhiều nét văn hóa và cảnh đẹp thiên nhiên đặc trưng và độc đáo. Hãy cùng GoJapan khám phá tất cả những điều thú vị về Nhật Bản trong bài viết này nhé!

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH KHÓ LÒNG BỎ QUA – NHẬT BẢN NỔI TIẾNG VỀ ĐIỀU GÌ?

Nhật Bản nổi tiếng với những địa danh và phong cảnh tuyệt đẹp. Các di tích và kiến trúc từ thời xa xưa đến những công trình hiện đại tạo nên một Nhật Bản đa sắc màu và độc đáo. Nếu bạn có ý định khám phá đất nước này, hãy tham khảo một số địa điểm dưới đây.

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là một trong số các điểm du lịch khó lòng bỏ qua tại Nhật Bản. Với vẻ đẹp hùng vĩ và hoang sơ, núi Phú Sĩ thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Hãy thử leo lên đỉnh núi để chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

CON NGƯỜI NHẬT BẢN VĂN MINH – NHẬT BẢN NỔI TIẾNG VỀ ĐIỀU GÌ?

Người Nhật Bản được biết đến là những con người rất văn minh và có truyền thống tôn trọng an ninh. Họ có thể ngủ trên tàu, đi bộ một mình vào buổi tối mà không cảm thấy sợ hãi. Người Nhật nổi tiếng với việc tuân thủ quy tắc từ việc cúi đầu chào mừng cho đến giao tiếp hàng ngày. Từ khi còn nhỏ, trẻ em Nhật Bản đã được dạy cách giữ yên lặng trong không gian công cộng, đến đúng giờ, tôn trọng người cao tuổi và giúp đỡ người khác. Những giá trị này được truyền đạt từ thời thơ ấu và sẽ kéo dài suốt đời, tạo nên một xã hội lịch sự và có tinh thần trách nhiệm.

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, người Nhật Bản vẫn giữ nguyên bản chất văn minh, tiên tiến và cực kì có trách nhiệm. Điều này khiến đất nước hoa anh đào trở nên độc đáo và khác biệt so với các quốc gia khác trên thế giới.

Nếu bạn có hứng thú với tiếng Nhật, GoJapan cung cấp khóa học thử N4, N5 miễn phí để bạn trải nghiệm. Hãy nhấn vào đây để bắt đầu học thử nhé!

Related Articles

Back to top button