Kiến thức

Download trọn bộ sách Kanji Look and Learn N1 – N5 [PDF]

Nếu bạn đang học tiếng Nhật, bạn chắc chắn hiểu rằng Hán tự (Kanji) là một yếu tố vô cùng quan trọng hoặc có thể nói là bắt buộc nếu muốn thành thạo tiếng Nhật. Chữ Hán không chỉ giúp bạn sử dụng tiếng Nhật một cách chính xác và lưu loát hơn, mà còn giúp bạn viết ngắn gọn hơn. Và bộ sách Kanji Look and Learn sẽ hỗ trợ bạn đạt được những mục tiêu này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá và tìm hiểu về bộ sách đặc biệt này.

Tìm hiểu về bộ sách Kanji Look and Learn và bản dịch tiếng Việt N1 đến N5

Sơ lược về bộ sách Kanji Look and Learn

Bộ sách Kanji Look and Learn sẽ giúp bạn tập trung vào từ vựng Kanji, với những Kanji được sử dụng phổ biến trong tiếng Nhật. Bằng cách trình bày khoa học, bạn có thể ghi nhớ và hiểu nhanh những chữ Kanji trong sách.

Với những ưu điểm độc đáo này, bộ sách Kanji Look and Learn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người học tiếng Nhật. Sách tập trung vào và làm nổi bật các chữ Kanji được sử dụng trong tiếng Nhật, giúp người đọc ghi nhớ lâu hơn và hiểu nhanh hơn.

Bộ sách Kanji Look and Learn được chia thành nhiều cuốn, phù hợp với các cấp độ từ N5 – N1 của kỳ thi JLPT:

 • Sơ cấp: Kanji Look and Learn N4 ・ N5 Workbook, Kanji Look and Learn N4 – N5;
 • Trung cấp: Nhìn và học chữ Kanji N3 – N2;
 • Cao cấp: Kanji Look and Learn N2 – N1.

Ngoài ra, nếu bạn muốn rèn luyện những kỹ năng quan trọng như nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật, bạn có thể tải sách Minna no Nihongo để học thêm.

Ưu điểm của bộ sách Kanji Look and Learn

Bộ sách Kanji Look and Learn có những ưu điểm sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về các chữ Kanji khác nhau;
 • Sử dụng hình ảnh liên tưởng chi tiết để giúp bạn dễ nhớ chữ Kanji;
 • Nội dung được sắp xếp một cách logic, tra từ và dễ tìm;
 • Chia chữ Kanji theo từng cấp độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp trong tiếng Nhật;
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập;
 • Cuối sách Kanji Look and Learn PDF có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ, âm Kun – âm On và theo thứ tự âm Hiragana.

Đánh giá về bộ sách Kanji Look and Learn

Kanji Look and Learn N4 – N5

Bộ đôi sách Kanji Look and Learn N4 – N5 là một trong những cuốn sách nổi tiếng trong giới học Kanji tiếng Nhật. Nội dung bên trong sách đã được chọn lọc từ 512 chữ Kanji khác nhau. Các chữ Kanji được phân chia một cách hợp lý và khoa học thành 32 bài học, mỗi bài gồm 16 chữ Kanji.

Kanji Look and Learn N3 – N2

Sau khi đã hoàn thành cuốn Kanji Look and Learn N4 – N5, bạn có thể tiếp tục học cuốn Kanji Look and Learn N3 – N2 để phát triển kỹ năng Kanji của mình. Khác biệt so với cuốn Kanji Look and Learn N4 – N5, cuốn này được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Cuốn sách Kanji Look and Learn N3 – N2 này cung cấp hơn 300 từ vựng cần thiết ở mức trung cấp. Ngoài ra, sách còn đi kèm với những hình ảnh minh họa và câu chuyện vui nhộn, giúp bạn học tiếp thu nhanh hơn.

Kanji Look and Learn N2 – N1

Cuối cùng, cuốn sách Kanji Look and Learn N2 – N1 trong bộ sách Kanji Look and Learn là cuốn dành cho những bạn đã định hướng học lên cấp độ N2 – N1. Đây được xem là cuốn sách khó nhất trong 3 cuốn, đòi hỏi trình độ tiếng Nhật khá cao.

Một số lưu ý khi học Kanji

Khi học Kanji, bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Hãy ôn tập từ cũ đồng thời học từ mới để não bộ ghi nhớ từ lâu hơn.
 • Luyện viết Kanji thường xuyên để não bộ quen với kết cấu của chữ Kanji.
 • Hãy học Kanji bằng phương pháp liên tưởng. Ví dụ, nếu bạn không thể nhớ cách đọc một chữ Kanji, hãy tìm từ khác đi kèm với nó. Ví dụ, nếu bạn không biết cách đọc chữ 力 “Lực”, hãy nhớ ngay đến từ 能力 (năng lực), qua đó bạn sẽ biết cách đọc Kanji 力 là りょく và cách đọc Kanji 能 là のう. Về sau, khi gặp từ có chữ Kanji như vậy, bạn có thể tự tin ghép vào, như 実力 (じつりょく) Thực lực, 電力 (でんりょく) Điện lực, 学力 (がくりょく) Học lực.

Tải xuống trọn bộ Kanji Look and Learn PDF – Google Drive

Bạn có thể tải xuống trọn bộ sách Kanji Look and Learn PDF tại đường dẫn sau: Google Drive.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống từng phần sách theo đường dẫn dưới đây:

⭐️⭐️⭐️ Xin lưu ý rằng các file có mã giải nén. Quá trình lấy mã giải nén sẽ tốn khoảng 3 phút, vui lòng làm theo hướng dẫn sau để lấy mã giải nén. Quá trình này hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến bảo mật của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với fanpage để được hỗ trợ: Fanpage. Xin cám ơn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 1. Truy cập vào công cụ tìm kiếm của Google.
 2. Tìm kiếm cụm từ “dịch vụ bốc xếp kienvang247”.
 3. Vào trang web như hình minh họa.
 4. Lướt xuống và nhấp vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiển thị sau 60 – 120 giây.

⚠️ Vui lòng xem video hướng dẫn cách lấy mã giải nén nếu bạn không hiểu.

Related Articles

Back to top button