Kiến thức

Bật mí top 3 bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn hay nhất dành cho mọi trình độ

Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn tốt nhất cho mọi trình độ

I. Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng gồm 3 quyển tương đương với 3 trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp. Dưới đây là các quyển sách chi tiết:

1. Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Sơ cấp

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn Sơ Cấp pdf là tài liệu dành cho những bạn mới học tiếng Hàn. Cuốn sách này giới thiệu những cấu trúc câu đơn giản nhất cùng bản dịch tiếng Việt rõ ràng. Ngoài ra, sách còn so sánh và giải thích sự khác biệt giữa các cấu trúc ngữ pháp, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Sách cung cấp các bài tập và đoạn hội thoại ngắn để người học áp dụng ngữ pháp vào các tình huống thực tế. Bộ sách cũng bao gồm các bài tập tương tự như kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, giúp các bạn ôn thi hiệu quả.

2. Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn Trung cấp pdf là cuốn thứ hai trong bộ sách. Cuốn sách tập hợp ngữ pháp thường xuất hiện trong phạm vi kiến thức TOPIK 3 và TOPIK 4. Nó phù hợp cho những bạn muốn học ở trình độ trung cấp hoặc đã có nền tảng tiếng Hàn nhất định. Cuốn sách cung cấp các ví dụ cụ thể và bài tập giúp người học thực hành ngữ pháp trong các tình huống thực tế. Cuốn sách này cũng bao gồm các câu hỏi thực hành tương tự như kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, giúp các bạn ôn tập hiệu quả.

3. Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn Cao cấp pdf dành cho những ai muốn mở rộng kiến ​​thức và cải thiện nâng cao điểm ngữ pháp tiếng Hàn. Cuốn sách này tập hợp những ngữ pháp thường xuất hiện trong bài kiểm tra TOPIK. Sách giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp kèm ví dụ và giải thích chi tiết. Bên cạnh đó, sách cũng tạo ra các tình huống thực tế qua đối thoại để người học hiểu rõ cách sử dụng ngữ pháp. Cuốn sách này phù hợp cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn tương đương TOPIK 5 và TOPIK 6.

II. Bộ sách ngữ pháp Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam

Bộ sách này bao gồm 12 cuốn, gồm:

  • 6 cuốn giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam (Sơ Cấp – Trung cấp – Cao cấp).
  • 6 cuốn sách bài tập Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam (Sơ Cấp – Trung cấp – Cao cấp).

1. Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Đây là 6 cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn được trình bày theo từng bài học, bao gồm lý thuyết cơ bản, luyện tập 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, phát âm và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Mỗi chủ đề kết thúc bằng bảng từ mới xuất hiện trong bài học. Sách tổng hợp ngữ pháp tiếng Hàn cung cấp sách bài tập để người học ôn tập và luyện tập nâng cao kiến thức.

2. Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Sau khi bạn đã nắm vững kiến thức trong các cuốn giáo trình, hãy củng cố và mở rộng kiến thức với sách bài tập ngữ pháp tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Sách bài tập này gồm 3 phần: luyện tập từ vựng, luyện tập ngữ pháp và ôn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sách bài tập này giúp người học ôn lại và nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng.

III. Bộ sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn

Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn My Korean Grammar được biên soạn nhằm cung cấp các cấu trúc ngữ pháp cho người học một cách hệ thống và chính xác. Sách này làm tài liệu tham khảo chính trong các trường đào tạo tiếng Hàn và làm sách luyện thi TOPIK hiệu quả. Bộ sách bao gồm 3 cuốn: My Korean Grammar I, II và III, dành cho người bắt đầu, trung cấp và cao cấp.

1. Sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn (dành cho người bắt đầu)

Cuốn sách này là tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn đầu tiên dành cho người mới học. Sách gồm 100 cấu trúc ngữ pháp cơ bản, được trình bày khoa học và chi tiết. Cuốn sách cung cấp các bài tập giúp người học thực hành ngữ pháp trong các tình huống thực tế. Sách này cũng tập trung vào kỹ năng giao tiếp, giúp người học mở rộng cách sử dụng ngữ pháp trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

2. Sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn Trung cấp

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn Trung cấp này giúp người học nắm vững các cấu trúc ngữ pháp động từ, tính từ và tiểu từ. Sách tập hợp 127 mục ngữ pháp cần thiết cho việc học tiếng Hàn trung cấp, cung cấp định nghĩa, cách sử dụng và ví dụ cụ thể. Sách cũng cung cấp câu hỏi thực hành tương tự như kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, giúp người học ôn tập hiệu quả.

3. Sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn Cao cấp

Cuốn sách cuối cùng trong bộ giáo trình là Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn Cao cấp. Sách tập hợp 75 cấu trúc ngữ pháp cần thiết trong việc học nâng cao tiếng Hàn, cung cấp hình thức sử dụng, ý nghĩa và ví dụ của ngữ pháp. Sách này cung cấp “Góc luyện tập” để người học tiếp thu thêm kiến thức và tăng cường cấu trúc ngữ pháp. Kiến thức ngữ pháp được trình bày trong sách này giảng dạy trong các khóa học tiếng Hàn cao cấp (TOPIK 5 và cấp 6).

Bài viết trên đây tổng hợp ba bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn uy tín cho mọi trình độ. Hãy tải về và ôn luyện ngay để đạt được kết quả như mong muốn!

Related Articles

Back to top button