Kiến thức

Download sách tự học Hiragana Katakana PDF (bản FULL)

Sách tự học Hiragana Katakana

Sách tự học Hiragana Katakana PDF đã được biên soạn nhằm giúp bạn nâng cao khả năng nghe và viết tiếng Nhật. Cuốn sách được viết một cách khoa học, với hình thức trình bày lôi cuốn và hấp dẫn. Nhờ đó, việc học cách viết đẹp và thuộc nhanh 46 mẫu tự trong hai bộ Kana Hiragana và Katakana sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng để chờ đợi lâu hơn, bây giờ, tieng-nhat.com xin giới thiệu bạn đến “Download sách tự học Hiragana Katakana PDF (phiên bản đầy đủ)” để cùng nhau tham khảo.

Giới thiệu về tài liệu tự học Hiragana Katakana PDF

Trong cuốn sách tự học này, tác giả đã biên soạn phần nghe và hiểu, nhằm giúp bạn nâng cao khả năng nghe một cách nhanh chóng và thành thục. Sách này cũng được đánh giá cao là một trong những cuốn sách tự học tốt nhất từ trước tới nay.

Sách tự học Hiragana Katakana có 5 điểm đặc trưng chính như sau:

Giúp bạn học tập từng bước một cách hợp lý

Sách được chia thành từng giai đoạn, từ luyện nghe đến luyện đọc, sau đó là luyện viết. Việc học tập được tiến triển theo một cách hợp lý. Mỗi bài trung bình có 3 trang, phù hợp với tiến độ học tập mỗi ngày để dễ dàng nắm bắt.

Giúp bạn rèn luyện giọng bản xứ

Luyện nghe và luyện đọc, hãy sử dụng âm thanh trong các bài nghe để rèn luyện. Điều này giúp bạn không chỉ học được chữ Kana mà còn có thể nhớ được phát âm và ngữ điệu (nhấn giọng) đúng chuẩn với người bản xứ.

Cung cấp các kiểu chữ viết tay mẫu

Trong luyện tập viết từng chữ một, sách sử dụng chữ viết tay tự nhiên và hợp lý như mẫu. Ngoài ra, sách còn có các ví dụ về các lỗi thường gặp, giúp bạn nhận ra các kiểu chữ mà người học thường gặp sai lầm. Từ những ví dụ này, bạn có thể tránh nhớ những kiểu chữ sai.

Luyện tập với các từ thường dùng

Cuốn sách tự học này giúp bạn có thể luyện tập với nhiều từ dễ, có tính ứng dụng cao và thường được sử dụng trong sách giáo trình Tiếng Nhật sơ cấp. Đặc biệt, sau khi học xong, trong phần “luyện nghe để viết” và “bài thi”, sách chọn lựa các từ thường xuyên được sử dụng trong sinh hoạt một cách kỹ càng. Để có kỹ năng viết chữ Kana, bạn không nên dựa vào chữ cái Latin mà nên tự luyện tập ghi nhớ. Tuy nhiên, trong phần dịch và giải nghĩa các từ này bằng chữ Latin, bạn có thể tìm thấy trong một cuốn sách khác.

Bao gồm nhiều câu hỏi luyện tập tổng hợp

Phần “luyện tập tổng hợp” được sử dụng để ôn tập và kiểm tra mức độ nắm vững bài học. Các câu nói, trò chơi ráp hình,… được kết hợp một cách khéo léo giúp bạn không bị nhàm chán, đồng thời kích thích sự hứng thú trong quá trình học tập. Hãy đọc thêm các “chuyên mục” viết về văn tự Tiếng Nhật và cách phát âm mỗi khi rảnh rỗi, điều này sẽ tạo thêm sự hứng thú cho việc học chữ Kana và tiếng Nhật của bạn.

Link tải sách tự học Hiragana Katakana PDF (phiên bản đầy đủ)

Bạn có thể tải sách tại đường dẫn sau:
Link tải sách tự học Hiragana Katakana PDF (phiên bản đầy đủ)

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File đã được mã hóa, để giải nén file, bạn cần làm theo các bước dưới đây chỉ trong vòng 3 phút. Điều này là một cách để đóng góp cho người tạo ra bài viết và file tải về. Quá trình giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến bảo mật hay virus, để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: Tiếng Nhật. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách giải nén file

Bạn cần thực hiện các bước sau để giải nén file:

  1. Truy cập vào công cụ tìm kiếm Google.com.vn.
  2. Tìm kiếm cụm từ: “cung ứng lao động tphcm kienvang247”.
  3. Vào trang Web như hình bên dưới:

Hướng dẫn giải nén file

  1. Lướt chậm từ trên xuống dưới và nhấp vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ xuất hiện sau 60 – 120 giây.
    Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách giải nén file dưới đây nếu bạn vẫn còn băn khoăn.

Trên đây là bài viết “Download sách tự học Hiragana Katakana PDF (phiên bản đầy đủ)” của tieng-nhat.com. Qua cuốn sách tự học này, hy vọng bạn sẽ rèn luyện và ôn tập một cách kỹ càng. Hãy tìm ra phương pháp học hiệu quả để thúc đẩy việc học của bạn. Chúc bạn tải file sách tự học Hiragana Katakana PDF thành công!

⭐️⭐️⭐️ Có thể bạn quan tâm:

  • [Download Full] bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana PDF
  • [Download Full] bảng chữ cái Katakana PDF
  • Download Speed Master N3 Goi PDF (mới nhất)

Related Articles

Back to top button