Kiến thức

Top 15 sách học tiếng Nhật hay nhất – Học tiếng Nhật nên mua sách gì?

Sách học tiếng Nhật tốt nhất

I. Top 15 cuốn sách học tiếng Nhật tuyệt vời

1. Giáo trình Minna No Nihongo

Cuốn sách Minna No Nihongo là một trong những giáo trình được rất nhiều trung tâm Nhật ngữ lựa chọn để sử dụng trong chương trình giảng dạy tại Việt Nam. Với cách trình bày ngắn gọn, dễ tiếp thu, giáo trình này được chia thành 2 phần và có tổng cộng 50 bài học. Mỗi bài học sẽ tập trung vào một chủ đề cụ thể, bao gồm từ vựng và mẫu câu liên quan. Cuốn sách cũng cung cấp các hội thoại và bài tập thực hành để người học rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cuốn sách để bắt đầu học tiếng Nhật, Minna No Nihongo chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

2. Bộ sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (kèm CD)

Bộ sách này được thiết kế dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật mà không biết gì về ngôn ngữ này. Nó bao gồm những kiến thức cơ bản nhất, bao gồm các tình huống giao tiếp hàng ngày, giới thiệu bản thân, cách cảm ơn, xin lỗi, cách ăn uống và cách cư xử của người Nhật. Bộ sách gồm 26 bài học, mỗi bài học chỉ tóm lược và cung cấp đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài tập cho người học thực hành. Một cuốn sách đi kèm theo CD giúp cho việc tự học tại nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả.

3. Cuốn sách 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày (kèm CD)

Mục tiêu chính của cuốn sách này là giúp người học ghi nhớ thông qua các hình ảnh trực quan, sinh động và không gây nhàm chán. Nội dung và chủ đề bài học được tóm gọn và dễ nhớ với thời lượng học khoảng 10 phút mỗi ngày, giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn. Cuốn sách này cũng đi kèm theo CD để bạn có thể tự học tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiểu quả.

Related Articles

Back to top button