Rau củ chiên Tempura

59,000 

Tempura mixed vegetable

 

Nguyên liệu để chế biến những chiếc bánh rau củ chiên Tempura Nhật Bản rất đa dạng. Bao gồm các loại rau củ như cà tím, ớt chuông, khoai tây, hạt tiêu xanh, măng, khoai lang, …

Các loại rau được rửa sạch, để khô, thái nhỏ. Sau đó nhúng trong hỗn hợp bột bao bên ngoài với một lớp mỏng. Thoạt nhìn, Tempura như chiếc bánh tẩm bột chiên giòn của người Việt song cách chế biến và hương vị  hoàn toàn khác biệt. Tempura hấp dẫn bởi sắc vàng tươi, nóng hổi, mềm béo.

Để làm ra những chiếc bánh rau củ chiên Tempura thơm ngon thì mọi nguyên liệu đều phải tươi ngon nhất. Bột dùng để chế biến là hỗn hợp koromo (trứng gà, bột mì, nước đá, một số gia vị khác). Bột Tempura chỉ cần pha trộn trong một vài giây và với lượng bột nhỏ đủ dùng cho một mẻ rán. Bột sẽ luôn được giữ lạnh bằng cách đặt bát bột trong một bát nước đá. Cũng có một số loại Tempura còn được phủ ra bên ngoài một lớp hạt vừng hoặc vụn bánh mì… trước khi đem chiên, tạo nên hương vị đặc biệt cho Tempura.

Với thực đơn đa dạng cùng cách tẩm ướp nguyên bản đậm đà, độc đáo và không gian tràn ngập hơi thở Nhật Bản, Maneki hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Nhật Bản vô cùng thú vị.


Rau củ chiên Tempura: giá bán 59.000 đồng/dĩa (chưa bao gồm 10% VAT)


HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – ĐẶT BÀN – KHUYẾN MẠI – BLOG

Theo dõi chúng tôi trên FACEBOOK: https://www.facebook.com/manekinekodeli/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rau củ chiên Tempura”

1
Bạn cần hỗ trợ?