Sundubu thịt lợn – kim chi

89,000 

Sundubu with kimchi & pork

Sundubu thịt lợn – kim chi là món hầm cay, đặc trưng của Hàn Quốc. Được mệnh danh là một trong những món ăn đường phố cay nhất. Sundubu đặc biệt phổ biến vào mùa lạnh và được coi như một món ăn giúp làm ấm người. Súp được nấu từ đậu phụ, hải sản hoặc thịt, nấm, kim chi, rau và nhiều ớt. Người ăn thường đập quả trứng sống cho vào khi món hầm đang sôi. Sundubu là món bổ dưỡng nên được người dân Hàn vô cùng yêu thích. Đây là món ăn tinh tế mà bạn rất nên nếm thử nếu có dịp tới Seoul.

Maneki Neko tuy là thương hiệu Nhật nhưng món mì lại phát triển dựa trên tinh hoa của người Hàn. Chính sự giao thoa đó làm nên những món #Soup_Sundubu vô cùng đặc sắc không thể chối từ.

→ Thành phần chính: Đó là các loại #Tofu sử dụng được hoàn toàn làm thủ công bằng tay bởi chính các đầu bếp của nhà hàng thực hiện. Chính vì vậy Sundubu luôn luôn đảm bảo được chất lượng thơm ngon.

→ Nguyên liệu tốt nhất: Thành phần làm nên hương vị cực độc đáo đó là nước súp và loại tương chính thống. Nước hầm được triết từ thịt, hải sản và các loại rau củ, kết hợp với loại tương bí truyền tạo nên món Sundubu không thể chối từ.

Nếu là fan của #tofu, bạn nhất định phải ghé Maneki Neko Deli để thử một phiên bản mới toanh cực ngon.


Sundubu thịt lợn – kim chi: giá bán 89.000 đồng/tô (chưa bao gồm 10% VAT)


HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – ĐẶT BÀN – KHUYẾN MẠI – BLOG

Theo dõi chúng tôi trên FACEBOOK: https://www.facebook.com/manekinekodeli/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sundubu thịt lợn – kim chi”

1
Bạn cần hỗ trợ?