Sushi Nigiri Tôm Chiên Tempura

29,000 

Sushi Nigiri Tôm Chiên Tempura là sự kết hợp tuyệt vời hai loại tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản – Sushi và Tempura.

 

Sushi Nigiri Tôm Chiên Tempura là sự kết hợp tuyệt vời hai loại tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản – Sushi và Tempura. Bên cạnh một Sushi rất điển hình là một Tempura mang đến hương vị mới lạ rất “được lòng” thực khách gần xa. Vậy nên Sushi Nigiri Tôm Chiên Tempura trông đơn giản như thế nhưng lại được chế biến rất công phu.

Thoạt nhìn, Tempura như chiếc bánh tẩm bột chiên giòn của người Việt vậy. Tuy nhiên, cách chế biến và hương vị món ăn lại hoàn toàn khác biệt. Tempura là món ăn kết hợp giữa hải sản và rau, tẩm bột mì trộn chung với trứng. Sau đó nhúng tất cả bằng bột bao bên ngoài và chiên lên.

Tempura hấp dẫn bởi sắc vàng tươi, nóng hổi, mềm béo. Để món Tempura hoàn hảo không chỉ cần nguyên liệu tươi ngon mà còn phần dầu chiên cũng phải chuẩn. Thông thường, dầu sử dụng để chiên Tempura là dầu thực vật, Canola hoặc chiết xuất từ các loại hạt. Nhiệt độ dầu thường phải giữ ở 160 – 180 độ C tùy thuộc vào nguyên liệu. Tôm Chiên Tempura ngon phải có màu vàng nâu sóng sánh, bắt mắt và thơm dịu, không gắt dầu.

Cho miếng Sushi Nigiri Tôm Chiên Tempura ngập vào nước chấm và thưởng thức ngay để tận hưởng trọn vẹn hương vị tươi ngon, nóng hổi. Vì vậy, Tempura phải được chiên và dùng ngay vì chỉ sau vài chục phút, vị ngon của nó sẽ giảm đi đáng kể.


Sushi Nigiri Tôm Chiên Tempura: giá bán 29.000 đồng/phần (chưa bao gồm 10% VAT)


HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – ĐẶT BÀN – KHUYẾN MẠI – BLOG

Theo dõi chúng tôi trên FACEBOOK: https://www.facebook.com/manekinekodeli/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sushi Nigiri Tôm Chiên Tempura”

1
Bạn cần hỗ trợ?