Thịt cua đỏ Tempura

59,000 

Tempura red crab

 

Xét về mặt thẩm mỹ, dinh dưỡng, hương vị và độ ngọt lành thì thịt cua đỏ Tempura xứng đáng với thứ hạng cao nhất.

Tempura là một món ăn khá phổ biến trong các bữa ăn của người Nhật. Được dùng trong bữa ăn dạng cơm hộp cho tới các bữa tiệc cao cấp. Trên thế giới, Tempura cùng với sushi là những món ăn Nhật Bản được biết đến nhiều nhất.

Bạn sẽ thực sự bị thuyết phục bởi lớp bột chiên giòn tan bao ngoài. Thêm vị tươi mát, thơm ngon của phần nguyên liệu bên trong. Tất cả hòa trộn cùng vị chua ngọt cay cay của nước chấm khiến Tempura không hề bị ngấy.

Để làm ra chiếc bánh Tempura thơm ngon thì mọi nguyên liệu đều phải tươi ngon nhất. Bột dùng để chế biến là hỗn hợp koromo (trứng gà, bột mì, nước đá, một số gia vị khác). Bột Tempura chỉ cần pha trộn trong một vài giây và với lượng bột nhỏ đủ dùng cho một mẻ rán. Bột sẽ luôn được giữ lạnh bằng cách đặt bát bột trong một bát nước đá. Cũng có một số loại Tempura còn được phủ ra bên ngoài một lớp hạt vừng hoặc vụn bánh mì… trước khi đem chiên, tạo nên hương vị đặc biệt cho Tempura.

Với thực đơn đa dạng cùng cách tẩm ướp nguyên bản độc đáo và không gian tràn ngập hơi thở Nhật Bản, Maneki Neko Deli hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Nhật Bản vô cùng thú vị.


Thịt cua đỏ Tempura: giá bán 59.000 đồng/dĩa (chưa bao gồm 10% VAT)


HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – ĐẶT BÀN – KHUYẾN MẠI – BLOG

Theo dõi chúng tôi trên FACEBOOK: https://www.facebook.com/manekinekodeli/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt cua đỏ Tempura”

1
Bạn cần hỗ trợ?