SASHIMI CỦA MANEKI – BẠN ĐÃ THỬ CHƯA ?

Là món ăn khai vị trong bữa ăn trang trọng ở Nhật Bản, nhưng cũng có thể trở thành món chính, Sashimi được xem là một nét văn hóa đặc trưng của xứ sở Phù Tang.

Cảm giác đầu tiên khi ăn Sashimi là vị cay xộc đến mũi, đánh thức các giác quan. Sau đó là vị mặn của nước tương hảo hạng và vị ngọt tươi ngon, mềm, béo ngậy của cá sống. Tất cả như tan vào trong miệng, trôi tuột xuống bao tử rồi mà khiến thực khách ấn tượng mãi không thôi.

Với thành phần chính là các loại hải sản tươi sống, đặc biệt là cá rất có lợi cho sức khỏe người ăn.

Đối với trẻ nhỏ: Sashimi, đặc biệt là các loại sashimi cá hồi, cá ngừ…giàu Omega-3, DHA đặc biệt tốt cho sự phát triển não bộ ở trẻ. Giúp trẻ không chỉ thông minh hơn mà còn sở hữu đôi mắt sáng hơn, khỏe hơn.

Đối với người già: Trong nhiều loại cá có chứa một chất chống viêm nhiễm tự nhiên, có thành phần axit omega 3 và các vitamin… Vì thế, các bác sĩ cũng như các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, sashimi là một giải pháp hữu hiệu giúp điều trị các bệnh về xương khớp và giúp chắc khỏe xương.

Có rất nhiều loại sashimi, đặc biệt tại Maneki Neko Deli bạn có thể thưởng thức các loại:
Sashimi cá hồi, cá ngừ, cá trích, thịt cua, bạch tuộc, sò đỏ

Quá nhiều lợi ích và nhiều sự lựa chọn cho một bữa ăn ngon, dinh dưỡng.

1
Bạn cần hỗ trợ?