Kiến thức

Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú ở đâu?

Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú đã nhanh chóng nổi tiếng từ khi xuất hiện trên thị trường nhờ phong cách làm việc đậm chất người Nhật mà bạn sẽ dễ dàng nhận diện. Vậy làm thế nào để đến với siêu thị này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Sacojet.

Aeon Mall Tân Phú nằm ở đâu?

Siêu thị Aeon Mall Tân Phú nằm cách trung tâm thành phố HCM 10km về phía Tây, tại số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú. Nếu bạn đến HCM bằng đường hàng không, chỉ mất 22 phút đi xe từ sân bay Tân Sơn Nhất để đến đây, tương đương với 7,5km.

Du lịch Nhật Bản ngày càng thu hút sự quan tâm của du khách Việt, nhờ sự xuất hiện của nhiều đơn vị uy tín tại Việt Nam, trong đó có Aeon Mall Tân Phú. Là siêu thị Nhật Bản đầu tiên tại quận Tân Phú, chuỗi siêu thị Aeon Mall đã tạo dựng được tiếng vang lớn và mở rộng sang các vùng lân cận thuộc các thành phố lớn.

Tuy nằm ngoài vùng trung tâm hành chính của quận, Aeon Mall Tân Phú vẫn là một địa chỉ khá khó tìm.

Đường đến siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú

Nằm tại khu vực quận Tân Phú, siêu thị Aeon Mall Tân Phú đã tạo ra 3 hướng lưu thông khách hàng có thể theo khi tới đây, bao gồm:

  • Quận Bình Tân, quận 6, Bình Chánh: bạn có thể chạy theo tuyến đường Phan Anh hoặc Hòa Bình về hướng ngã tư 4 xã, sau đó đi đến Aeon Mall Tân Phú theo đường Bình Long.

  • Quận 12, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn: Chạy theo hướng cầu Tham Lương hoặc quốc lộ 1A để đến đường Lê Trọng Tấn, rồi gặp đường Bờ Bao Tân Thắng tại đoạn số 271 Lê Trọng Tấn.

  • Các quận khác: chạy theo hướng Trường Chinh hoặc Cộng Hòa để vào đường Tân Kỳ Tân Quý, sau đó giao với Lê Trọng Tấn. Tiếp tục đi dọc theo Lê Trọng Tấn để đến Bờ Bao Tân Thắng, nơi tọa lạc của siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú.

Siêu thị Nhật Tân Phú: Điểm đến hàng Nhật chất lượng

Bước vào siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú, bạn sẽ được trải nghiệm những món thực phẩm chất lượng từ Nhật Bản và nhiều sản phẩm gia dụng khác vô cùng bền bỉ và hữu ích giống như bạn đang đứng tại đất nước xinh đẹp này.

Tiếp tục thành công của trang thương mại điện tử Japana.vn và sứ mệnh trở thành “Nơi mua sắm hàng Nhật uy tín nhất Việt Nam”, cửa hàng đầu tiên tại AEON Mall Tân Phú đã khai trương vào cuối tháng 12/2019.

Không chỉ là một trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng, Japana muốn khách hàng yêu thích hàng Nhật hoàn toàn yên tâm và tận hưởng trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, với những điểm nổi bật sau:

  • Thiên đường hàng Nhật với hơn 7.000 sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ tem, nhãn, thông tin rõ ràng và chính xác.

  • 100% sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ nhãn mác, thông tin rõ ràng và chính xác.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc.

  • Không gian mua sắm sang trọng theo phong cách Nhật Bản, kết hợp văn hóa Nhật với giá trị Việt.

  • Nhiều chương trình khuyến mãi, hoạt động giải trí, chăm sóc da và thử sản phẩm miễn phí.

Với mục tiêu trở thành “Nơi mua sắm hàng Nhật uy tín nhất Việt Nam”, JAPANA Store tại AEON Mall Tân Phú sẽ luôn là điểm đến lý tưởng của các khách hàng yêu thích hàng Nhật, đóng góp vào cuộc sống lành mạnh, an toàn và tiện lợi, mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi người.

Trải nghiệm không gian mua sắm Nhật Bản tại JAPANA – AEON Mall Tân Phú:

Siêu thị Nhật Tân Phú: Điểm đến hàng Nhật chất lượng
Siêu thị Nhật Tân Phú: Điểm đến hàng Nhật chất lượng
Siêu thị Nhật Tân Phú: Điểm đến hàng Nhật chất lượng

Related Articles

Back to top button